Băn khoăn của khách hàng khi sử dụng thịt nhập khẩu

Ở Việt Nam sản phẩm thịt nhập khẩu mới chỉ xuất hiện nhiều trên thị trường. Đối với loại thực phẩm này người tiêu dùng vẫn còn rất nhiều băn khoăn khi lựa chọn sử dụng. Trong bài viết này sẽ tập hợp và giải đáp những vấn đề liên quan đến sản phẩm thịt nhập khẩu đông lạnh:

Thịt nhập khẩu được bảo quản như thế nào?

Vấn đề bảo quản chắc chắn là vấn đề mà nhiều người quan tâm nhất vì nếu quá trình bảo quản không được đảm bảo thì rất dễ bị nhiễm khuẩn hoặc hư thối. Hoặc nếu các sản phẩm sử dụng quá nhiều chất bảo quản thì tuy miếng thịt trông vẫn rất tươi ngon nhưng vẫn gây hại cho sứ khỏe. Thịt đông lạnh được nhập khẩu từ một đất nước xa xôi đến nước ta, trải qua một thời gian dài vậy nó được bảo quản bằng cách nào?

Thịt đông lạnh hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản
Thịt đông lạnh hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản

Thịt nhập khẩu được cấp đông ngay sau khi giết mổ và được bọc bì hút chân không một cách cẩn thận, luôn được bảo quản ở nhiệt độ từ 18 đến 22oC. Với mức nhiệt độ đó thịt luôn đực bảo quản một cách tốt nhất, không thể bị vi khuẩn xâm nhập, đặc biệt sản phẩm thịt này không hề sử dụng chất bảo quản.

Thịt nhập khẩu có an toàn hay không?

Như ở trên chúng tôi đã trình bày thì các sản phẩm thịt đông lạnh nhập khẩu đều được sản xuất với quy trình khép kín đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra trước khi đưa vào thị trường tiêu thu chúng còn phải trải qua một quá trình kiểm định gắt gao. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất ượng của các loại sản phẩm này.

Thịt nhập khẩu có đảm bảo dinh dưỡng

Cấp đông thực phẩm là một trong những phương pháp bảo quản giúp giữ nguyên được thành phần dinh dưỡng. Đối với các sản phẩm thịt cũng vậy nếu cũng liên tục được bảo quản trong nhiệt độ thịch hợp thì vẫn đảm bảo được về chất lượng dinh dưỡng. 

Thực phẩm đông lạnh vẫn đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng
Thực phẩm đông lạnh vẫn đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng

Ngoài ra Thịt nhập khẩu được chăn nuôi nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của nước ngoài, sử dụng 100% là nguồn thức ăn tự nhiên, không chất kích thích, chất tăng trọng… Vì thế thịt luôn có độ nạc cao, giàu protein, ít chất béo, đây cũng chính là lý do tại sao thịt ba rọi đông lạnh luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu. 

Mua thịt nhập khẩu chất lượng ở đâu?

Thịt nhập khẩu sở hữu rất nhiều những đặc điểm ưu việt như vậy tuy nhiên thực tế không phải cơ sở cung cấp nào cũng cung cấp đến tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng. Có thể vì nhiều lý do khác nhau như nguồn nhập khẩu, quá trình nhập khẩu không đảm bảo về kho lạnh… dẫn đến chất lượng của sản phẩm giảm sút. Vì thế tốt nhất bạn nên tìm mua sản phẩm tại các công ty nhập khẩu ba rọi uy tín, đã có kinh nghiệm làm việc nhiều năm và được nhiều người tiêu dùng tin dùng. Đồng thời trước khi mua sản phẩm hãy kiểm tra thật kĩ chất lượng của chúng nhé.

Related Posts