Xe Hyundai Aero Space 45 chỗ

Xe Hyundai Aero Space 45 chỗ là dòng xe đi du lịch tiện nghi và linh hoạt nhất cho các tour du lịch đông người và dài ngày – một trong những sản phẩm mà (công ty cho thuê xe du lịch tại Hà Nội) Công Ty Cổ Phần Vận Tải & Dịch Vụ Du Lịch Hà Nôi CTH muốn giới thiệu tới khách hàng.

Hyundai Aero Space 45 chỗ được trang bị nội thất rất sang trọng, tiện nghi với ghế hành khách theo tiêu chuẩn Châu Âu, ti vi LCD, tủ lạnh, cửa lên xuống tự động… là lựa chọn tối ưu cho nhu cầu thuê xe đi du lịch của bạn.

Đặc biệt với các chuyến du lịch đường bộ trong nước và nhữnng chuyến du lịch ở các nước có khoảng cách đại lý gần nhau, Hyundai Aero Space 45 chỗ là lựa chọn rất tốt để phục vụ cho những tour du lịch này. Với các tour du lịch tập thể ở các trường học, cơ quan, công ty, thuê xe du lịch Hyundai Aero Space 45 chỗ vừa thoả mái trong việc giải quyết lượng chỗ ngồi, vừa đảm bảo tính an toàn, tiện nghi cho bản thân người đi.

Hyundai Aero Space 45 chỗ có động cơ với thông số kỹ thuật mạnh chịu được các yếu tố về địa hình, tiết kiệm nhiên liệu và có động cơ rất êm, tiếng nổ máy nhẹ, rất thích hợp với những cá nhân dễ bị say tàu xe.

BẢNG GIÁ THUÊ XE


Sân bay
Nội thành (8h->17h)
<=70km
Ngoại tỉnh (7h->18h)
<=150km/ngày

Phát sinh

Km 1 Giờ Lưu đêm
1.200.000 1.400.000 2.800.000 11.000 110.000 250.000

Hoặc liên hệ: Mrs Hương: 093.456.9398 để có giá tốt nhất.

Lý do chọn thuê xe tại công ty vận tải Hà Nội CTH:

vĐội ngũ lái xe kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo

vĐội xe đời mới, đầy đủ tiện nghi, chất lượng cao

vGiá cả cạnh tranh nhất trên thị trường cho thuê xe du lịch tại Hà Nội

cho the xe 45 cho

Công ty vận tải CTH – Chuyên cho thuê xe du lịch Hyundai Aero Space 45 chỗ

Công Ty Cổ Phần Vận Tải & Dịch Vụ Du Lịch Hà Nôi CTH là một công ty cho thuê xe du lịch tại Hà Nội. Với hệ thống xe chất lượng cao chuyên phục vụ khách du lịch, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng khi đến với dịch vụ thuê xe du lịch Hyundai Aero Space 45 chỗ của chúng tôi.

Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách thuê xe du lịch 45 chỗ giá rẻ . Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.

Related Posts