Tranh đồng mã đáo thành công mạ vàng hợp mệnh gì? 

Tranh đồng mã đáo thành công mạ vàng là dòng tranh cao cấp trên thị trường được lựa chọn và đánh giá cao. Bức tranh không chỉ đẹp mà còn mang ý nghĩa lớn về phong thủy. Tuy nhiên, điều mà nhiều người dùng băn khoăn đó chính là tranh đồng mã đáo phù hợp với mệnh gì? Hãy tham khảo bài chia sẻ hữu ích dưới đây.

Tranh đồng mã đáo thành công mạ vàng hợp mệnh gì?

Tranh mã đáo thành công rất hợp với mệnh Hỏa
Tranh mã đáo thành công rất hợp với mệnh Hỏa

Đối với dòng tranh mã đáo thành công là dòng tranh thuộc hành Hỏa. Theo quan niệm ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ. Do đó, Hỏa sẽ hợp Hỏa do đó những người thuộc mệnh Thổ và mệnh Hỏa rất phù hợp để có thể treo tranh mã đáo thành công.

Không chỉ vậy, những người thuộc mệnh Mộc có thể treo tranh mã đáo thành công. Tuy nhiên, cũng cần phải có những vật phẩm hỗ trợ để mang đến nhiều điều may mắn. Nếu người mệnh Mộc chỉ đeo mỗi tranh mã đáo thành công mà không có vật phẩm hỗ trợ sẽ khiến gia chủ mệnh Mộc sẽ tiêu hao. Còn đối với những người thuộc mệnh Kim và Thủy thì không nên treo tranh mã đáo thành công. Bởi Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim không tốt khi treo tranh.

Một vài lưu ý khi treo tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tranh đồng mã đáo thành công mạ vàng là mẫu tranh cao cấp cực đẹp thường được mọi người lựa chọn treo ở những nơi sang trọng. Song, để có thể phát huy  hết mọi giá trị phong thủy tốt nhất thì gia chủ nên treo tranh ở những nơi có nguồn năng lượng dồi dào như phong làm việc, phòng khách.

Đối với tranh mã đáo thành công thuộc hành Hỏa nếu treo ở phòng ngủ hay phòng ăn sẽ không phù hợp. Có thể khiến cho gia chủ gặp nhiều trắc trở trong gia đình. Khi treo cũng nên treo ở hướng Nam là phù hợp, không nên treo ở hướng Bắc sẽ khiến cho tranh không phát huy được tác dụng.  Sử dụng tranh cũng nên treo theo hướng  ngựa quay đầu vào nhà ngụ ý tài lộc tụ lại ở gia chủ.

Nên treo tranh ở vị trí phù hợp và ấn tượng nhất trên thị trường
Nên treo tranh ở vị trí phù hợp và ấn tượng nhất trên thị trường

Ngoài ra, khi treo tranh mã đáo thành công hay bất cứ loại tranh phong thủy nào khác thì cũng phải lựa chọn sao cho phù hợp với không gian để đảm bảo tính thẩm mỹ mang đến nhiều năng lượng tích cực. Những bức tranh hiện nay được chế tác với nhiều kiểu dáng, kích cỡ và chất liệu giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Nếu thích sự sang trọng có thể chọn tranh mã đáo thành công mạ vàng, nếu là không gian rộng có thể chọn tranh đá cỡ lớn, nếu là không gian nghệ thuật có thể chọn tranh sơn dầu với bút pháp nghệ thuật….

Như vậy, tranh đồng mã đáo thành công mạ vàng phù hợp nhất với người mệnh Hỏa. Chúng sẽ đem đến tài lộc cho mọi gia chủ. Để có thể sở hữu những bức tranh mã đáo thành công hay muốn tìm hiểu về kích thước tranh đồng thuận buồm xuôi gió hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

Related Posts