Du lịch Bangkok, săn vé máy bay thế nào cho tốt?

Bangkok, Thái Lan được chọn là điểm du lịch nước ngoài vừa thú vị, vừa bình dân, hợp túi tiền của dân Việt. Chọn du lịch Bangkok, bạn đã lên kế hoạch săn vé máy bay thế nào cho tốt chưa?

Săn vé máy bay mùa “rảnh rỗi”

Du lịch Bangkok, người thích trải nghiệm chuyến du lịch tham quan ngắm cảnh, trải nghiệm cuộc sống thường nhật của người dân xứ bạn, đúng chất du lịch tham quan nghỉ dưỡng thì nên tránh các thời điểm du lịch trọng điểm và lễ hội Bangkok.

Mùa du lịch tại Thái Lan thường vào tháng 11 đến cưới tháng 3 năm sau, tháng 7, 8 là dịp nghỉ hè của học sinh và các lễ hội như Lễ hội té nước, Tết Songkran 13 – 15/4, Lễ hội Loy Krathhong vào đêm trăng rằm tháng 12 âm lịch, Lễ hội Khao Phansa rằm tháng 7…

Du lịch Bangkok mùa thấp điểm để săn vé máy bay giá tốt, tận hưởng cuộc sống bình dân xứ bạn
Du lịch Bangkok mùa thấp điểm để săn vé máy bay giá tốt, tận hưởng cuộc sống bình dân xứ bạn

Mùa du lịch tự do nhất, thoải mái nhất trên đất Thái Lan hẳng là cuối tháng 4 và cuối tháng 9.

Cách đặt vé máy bay đi Bangkok giá rẻ, bạn có thể chọn vào các thời điểm thấp điểm này, săn vé máy bay không chỉ dễ dàng hơn, mà giá vé cũng mềm hơn rất nhiều.

Làm thế nào để săn vé máy bay giá rẻ đến Bangkok mùa cao điểm?

Mùa cao điểm, lượng du khách hào hứng tới Bangkok khá đông, và thường họ cũng có sẵn kế hoạch sớm cho chuyến du lịch nước ngoài này.

Vì vậy, để săn vé máy bay giá rẻ đến Bangkok, săn vé sớm thôi thì chưa đủ. Bạn thường phải canh mua vé khứ hồi trước 2 – 3 tháng cho hành trình du lịch Bangkok mùa cao điểm, và không chỉ mình bạn, rất nhiều người khác cũng thế.
Vì vậy, không chỉ cần lên kế hoạch trước, săn vé máy bay giá rẻ của các hãng, mà còn chọn đúng đại lý bán vé chất lượng để tránh vé giả, vé bị đội giá.

Chọn đại lý cấp 1 chính thức như BestPrice, bạn sẽ yên tâm về giá vé thật, chất lượng thật, phục vụ tốt.

BestPrice tổng hợp các vé máy bay đến Bangkok từ giá rẻ nhất đến tăng dần của đầy đủ các hãng hàng không uy tín trong nước, danh sách được liệt kê phù hợp với các thông tin cung cấp của bạn, như ngày đi, ngày về, số người, điểm đi…

Từ đó, bạn dễ dàng chọn được vé máy bay giá rẻ nhất của hãng máy bay mà bạn yêu thích.

Săn sale của các hãng là cách đặt vé máy bay đi Bangkok giá rẻ cho mùa lễ hội
Săn sale của các hãng là cách đặt vé máy bay đi Bangkok giá rẻ cho mùa lễ hội

Tại BestPrice, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của các hãng cũng được tổng hợp, chương trình khuyến mãi theo tháng, theo chuyến bay, hay chương trình ưu đãi kích cầu đặc biệt của các hãng đều nhanh chóng được cập nhật, các chương trình hấp dẫn nhất được dẫn trên banner website để khách hàng nhanh chóng tiếp cận.

Cách đặt vé máy bay đi Bangkok giá rẻ, chọn tìm săn vé máy bay giá tốt trên BestPrice. Bạn có thể nhận vé điện tử hoặc chọn giao vé tận nhà khi hoàn tất thủ tục book và thanh toán.

Du lịch Bangkok săn vé máy bay giá rẻ, không quá khó nếu bạn đã hoạch định sẵn và chắc chắn thời gian cho hành trình, thêm 1 chút công sức săn vé từ các đại lý uy tín, vé máy bay giá tốt sẽ dễ dàng tìm được.