Image

Bảo dưỡng máy photocopy thường xuyên là thực sự cần thiết

Máy photocopy của công ty bạn thường xuyên gặp phải lỗi kẹt giấy, bản in mờ dù vừa mới tiến hành thay mực in… và rất nhiều các lỗi khác khiến bạn thường xuyên phải gửi chúng đi bảo hành và sửa chữa. Điều này gây ra ảnh hưởng rất lớn đến công việc và tốn rất nhiều thời gian, thậm chí có nhiều trường hợp máy phải chờ có linh kiện thay thế hàng tháng trời. Vậy có cách gì để giúp chiếc máy photocopy của bạn tránh được tình trạng hư hỏng thường xuyên như vậy hay không?

Giải pháp giúp chiếc máy photocopy có tuổi thọ cao hơn
Giải pháp giúp chiếc máy photocopy có tuổi thọ cao hơn

Tại sao máy photocopy thường xuyên gặp lỗi?

Máy photocopy là một thiết bị điện tử có cấu tạo phức tạp nên việc chúng gặp phải các vấn đề hư hỏng là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu chiếc máy photocopy của công ty hoặc gia đình bạn hư hỏng thường xuyên thì bạn thực sự nên kiểm tra lại chất lượng của sản phẩm. Hiện nay trên thị trường, không phải là không có các mặt hàng máy photocopy kém chất lượng, bị thay thế các linh kiện không chính hãng nhằm mục đích thu lợi nhuận cao hơn. Do đó nếu bạn có nhu cầu mua máy photocopy thì tốt nhất nên liên hệ với các địa chỉ bán máy photocopy màu chất lượng có kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong ngành.

Ngoài việc do mua phải máy photocopy chất lượng kém thì việc sử dụng và bảo quản máy photocopy không đúng cách cũng là một trong những nguyên nhân khiến chúng nhanh hỏng. Vì thế bạn nên tìm hiểu và lắng nghe sự tư vấn, hướng dẫn sử dụng của nhan viên kỹ thuật khi lắp đặt máy photocopy để đảm bảo thực hiện đúng.

Bảo dưỡng thường xuyên giúp tăng tuổi thọ của máy photocopy

Ông bà ta có câu “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, điều này không chỉ áp dụng cho sức khỏe của con ngươi mà còn có thể ứng dụng cho các thiết bị điện tử, đặc biệt là máy photocopy. Để chiếc máy có thể hoạt động bình thường, sử dụng được trong thời gian lâu dài thì việc bảo dưỡng định kỳ là thực sự cần thiết. Tốt nhất bạn nên thuê một đơn vị uy tín, định kỳ mỗi tháng một lần tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng chiếc máy photocopy của văn phòng.

Bạn nên bảo dưỡng máy photocopy thường xuyên
Bạn nên bảo dưỡng máy photocopy thường xuyên

Đối với dịch vụ bảo dưỡng, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành làm sạch bụi của toàn bộ thiết bị, ngay cả những khu vực nhỏ nhất để đảm bảo chiếc máy có thể vận hành bình thường. Tiếp theo sau đó hãy tiến hành kiểm tra từng linh kiện, hộp mực, kính slit… từ đó kịp thời phát hiện các linh kiện đã hao mòn, kịp thời  khắc phục sửa chữa trước khi chúng thực sự không thể sử dụng được nữa. Với việc kiểm tra định kỳ như vậy chắc chắn rằng chiếc máy photocopy sẽ không hư hỏng bất thường gây ảnh hưởng đến công việc chung.

Hiện nay, nếu khách hàng lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy TPHCM thì phía bên công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn toàn chi phí bảo dưỡng sản phẩm định kỳ để khách hàng có thể yên tâm sử dụng hơn. Như vậy nếu bạn còn đang phân vân  không biết nên thuê hay mua máy photocopy, lựa chọn dịch vụ nào thì hãy liên hệ với công ty của chúng tôi, chuyên cho thuê máy photocopy TPHCMbán máy photocopy màu chất lượng, chắc chắn sẽ khiến khách hàng thực sự hài lòng